0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

➢ Máy Cắt Rãnh Tường  JR-06-02 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

4.100.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi BK120 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép..

3.700.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi MANIS-4500 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

3.800.000 VND

➢ Máy cắt gạch Hikari 7K-110C là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

960.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 4 lưỡi Hikari KC05-156B là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

4.300.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR180 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR02-150 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR110 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

2.115.000 VND

     ➢  Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi KCJ-006 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... với công suất cực lớn máy có thể giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng

3.800.000 VND

3.100.000 VND

-18%

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi GaoWang ZR3928 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt.

4.000.000 VND

➢ Máy Cắt Rãnh Tường 3802 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Trung Quốc, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

3.000.000 VND

Máy cắt rãnh tường Trung Quốc có tốt không

★★★★★

Máy cắt rãnh tường là dòng máy công nghiệp chuyên dùng trong các công trình xây dựng để hỗ trợ  người dùng cắt tạo rãnh trên tường để đi chìm các loại đường dây, đường ống nước, mạch điện ngầm được dễ dàng đẹp gọn gàng nhất tiết kiệm thời gian và công sức làm việc của người sử dụng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt rãnh tường khác nhau nhưng làm sao để có thể lựa chọn được dòng máy cắt rãnh tường rẻ nhất chất lượng tốt nhất thì thật sự không phải dễ. Sau bài viết này Bảo Ngọc sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy cắt có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phải chăng.
Công dụng của máy cắt rãnh tường.
Máy cắt rãnh tường chuyên dùng để cắt các loại vật liệu như gạch, đá ốp lát, xi măng, tường bê tông. Sử dụng máy cắt rãnh tường giúp cho bà con cắt được bê tông cứng cáp để đi đương điện, đường ống nước giúp hoàn thành công trình nhanh nhất từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.
Máy cắt rãnh tường có thể tạo đường rãnh tường thẳng hoặc tạo đường cong đều được mà không tạo ra khe hở. 
Có nên sử dụng máy cắt rãnh tường Trung Quốc không?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt rãnh tường khác nhau nhưng hầu hết là những dòng máy cắt rãnh tường Trung Quốc nhưng bạn không cần phải quá lo lắng.
Máy cắt rãnh tường Trung Quốc giá thành rẻ hơn các quốc gia khác.
Chất lượng máy vẫn đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.
Máy cắt rãnh tường trung Quốc dễ mua ở một số cửa hàng, công ty.
Phụ kiện, phụ tùng dễ dàng tìm kiếm và thay thế khi cần sửa chữa.

Một số loại máy cắt rãnh tường trên thị trường hiện nay.
Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi KCJ-006 

  • Là dòng máy cắt rãnh tường được cải tiến từ dòng máy cắt gạch đá, máy có thiết kế nhiều lưỡi dao trên cùng một trục để tăng khả năng cắt được nhanh nhất và làm việc tốt nhất. Máy có thể sử dụng 5 lưỡi dao chuyên dụng để cắt rãnh các loại đá, gạch, bê tông cốt thép... 

  • Máy có trọng lượng nhẹ khoảng 5.5kg thiết kế lại vô cùng gọn gàng dễ dàng sử dụng mà không cảm thấy mỏi tay đau tay khi làm việc.
  • Được thiết kế bằng nhiều loại vật liệu cao cấp giúp cho máy có chất lượng tốt, tuổi thọ của máy tăng cao tiết kiệm tiền cho người sử dụng.
  • Máy sử dụng dòng điện áp 220V dòng điện dân dụng dễ sử dụng mà không cần chuyển đổi dòng điện.

Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi BK120

  • Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi BK120 là dòng máy có công suất 4000 W giúp cho khả năng cắt lớn với chiều rộng tối đa 15-25mm độ sâu 22-25mm giúp cho máy hoạt động dễ dàng đạt yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  • Máy được sử dụng để cắt tạo rãnh tường lắp đặt các đường ống nước, dây điện ngầm được dễ dàng nhất thẩm mỹ cao.
  • Máy có thiết kế đường ống dẫn nước đi vào dao cắt giúp cho quá trình cắt không bị bụi bẩn làm ảnh hưởng đến môi trường không khí bên xung quanh khu vực sống, ngoài ra còn hỗ trợ cho làm mát cho bộ lưỡi cắt tránh bị nóng mài mòn giúp lưỡi cắt luôn bền và sắc bén.

Địa chỉ cung cấp máy cắt rãnh tường chất lượng tốt nhất 
Để lựa chọn được loại máy cắt rãnh tường chất lượng là điều mà nhiều người băn khoăn hiện nay.
Vì vậy mà muốn lựa chọn được dòng máy uy tín chất lượng bạn hãy lựa chọn công ty uy tín để mua máy như công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Bảo Ngọc.
Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa) Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
Điện thoại: 0898.475.249
Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263 
Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Các tin khác
Top 3 máy cắt cỏ chạy xăng honda phải mua ngay Top 3 máy cắt cỏ chạy xăng honda phải mua ngay

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ chạy xăng Honda tốt nhất định phải sở hữu để có thể đáp ứng tốt công việc...

Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda UMR435t L2ST Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda...

Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda UMR435t L2ST để tránh tiền mất tật mang

3 máy cắt cỏ Kasei bền, tốt có giá dưới 3 củ 3 máy cắt cỏ Kasei bền, tốt có giá dưới 3 củ

Giới thiệu ,phân tích ưu khuyết điểm của 3 chiếc máy cắt cỏ Kasie được nhiều người tìm kiếm trong những...

Review máy cắt cỏ echo 4300 Review máy cắt cỏ echo 4300

Máy cắt cỏ echo 4300: hàng nội địa Nhật thật không ? Có tốt như mọi người tưởng không ? Ưu điểm và...

Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường

Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin mạnh mẽ như máy chạy xăng Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin mạnh mẽ như máy chạy...

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin nhưng tốc độ vòng quay của nó mạnh mẽ như các máy 4 thì chạy bằng xăng