0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

Máy cắt cành trên cao 3 trong 1

  •  Hiệu: Tropic
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

 

6.000.000 VND

5.500.000 VND

-8%

Máy cắt tỉa cành dùng lưỡi cưa cho phép chăm sóc cây cối và cây bụi cao mà không sử dụng thang. Nó được thiết kế để cắt ở mức 3-5 mét, nhờ đó mà loại bỏ các chi nhánh được an toàn và thoải mái. Độ sáng nhẹ và sự cân bằng hợp lý đảm bảo làm việc thoải mái và cắt đứt gãy thậm chí với độ dày đáng kể mà không cần giằng xích và cuộn.

Liên hệ

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

5.600.000 VND

5.400.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

20.217.000 VND

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

4.900.000 VND

-27%

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ

★★★★★

Cắt cành trên cao là một công việc cực kỳ vật vả đối với nhiều người đặc biệt là bà con trồng các loại cây ăn quả hay cafe. Tuy nhiên, chúng sẽ không còn mệt mõi và vất vả nữa nếu như bạn sử dụng một số dụng cụ cắt cành trên cao sau đây :

Máy cắt cành trên cao

Hay còn gọi là cưa cắt cành trên cao, máy này là một bản cải tiến của máy cưa xích với lưỡi cưa xích trên đầu và chiều dài đến 3.5m nên có khả năng dễ dàng cắt cành cây trên cao khoảng 5m nên có thể cắt bỏ cành cây trên cao một cách dễ dàng.

Xem thêm : cưa máy cắt cành trên cao

Một vài hình ảnh dùng máy cắt cành trên cao

máy cắt cành trên cao

Hình ảnh 1:Sử dụng máy cắt cành trên cao

Sử dụng máy cắt cành trên cao

Hình ảnh 2: Sử dụng máy cắt cành trên cao

Sử dụng máy cắt cành trên cao

Hình ảnh 3:Sử dụng máy cắt cành trên cao

Sử dụng máy cắt cành trên cao

Hình ảnh 4: Sử dụng máy cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao

Cũng là một bản nâng cấp của các loại kéo cắt cành. Kéo cắt cành trên cao với thiết kế khá thông minh có thể dễ dàng cắt cành trên cao khoảng 3 đến 4 m tuy nhiên chỉ có thể cắt những cành nhỏ không thể các cành to, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy

Một số hình ảnh sử dụng kéo cắt cành trên cao

Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Hình 1: Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Hình 2:Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Hình 3 :Sử dụng kéo cắt cành trên cao

Trên đây là 2 dụng cụ cắt cành trên cao được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, tôi khuyên các bạn nên mua máy cắt cành trên cao thay vì kéo vì chúng dù có giá cao hơn nhưng lại tiện hơn nhiều lần và có thể  tuổi thọ đến 10 năm. Còn kéo cắt cành dù giá rẻ nhưng dễ hỏng và đặc biệt đến một giai đoạn nhất định bạn vẫn phải mua máy vì cành cây lớn dần .

Quý khách có nhu cầu mua máy cắt cành trên cao vui lòng liên hệ 0978455263  

Các tin khác
Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại

Giá trị mà thiết bị máy cắt cành trên cao mang đến là rất nhiều đối với những người chăm sóc cây cối.

Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn

Máy cắt cành cây trên cao là thiết bị không thể thiếu đối với ngành lâm nghiệp. Ngày nay mô hình trang trại,...

Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn...

Với sự phát triển của công nghệ khoa học kỷ thuật thì nhiều loại máy móc được áp dụng vào công nông...

Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông

Máy cắt cành trên cao là công cụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cắt tỉa cành một cách dễ dàng và nhanh...

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc cây xoài...

Cách làm hàng rào hoa đẹp nhất Cách làm hàng rào hoa đẹp nhất

Hướng dẫn cách làm hàng rào hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa giấy và cách để giúp bạn cắt tỉa chúng một cách...