0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

➢ Máy Cắt Rãnh Tường  JR-06-02 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

4.100.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi BK120 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép..

3.700.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi MANIS-4500 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

3.800.000 VND

➢ Máy cắt gạch Hikari 7K-110C là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

960.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 4 lưỡi Hikari KC05-156B là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

4.300.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR180 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR02-150 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR110 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

2.115.000 VND

     ➢  Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi KCJ-006 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... với công suất cực lớn máy có thể giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng

3.800.000 VND

3.100.000 VND

-18%

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi GaoWang ZR3928 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt.

4.000.000 VND

➢ Máy Cắt Rãnh Tường 3802 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Trung Quốc, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

3.000.000 VND

Hướng dẫn sử dụng máy cắt rãnh tường

★★★★★

Máy cắt rãnh tường là thiết bị chuyên dùng để phay, đục tạo rãnh tường để đi các đường ống điện, ống nước, cáp thông tin trong các công trình dân dụng, cho đến các công trình xây dựng lớn nhất. Máy cắt rãnh tường sử dụng đơn giản dễ dùng chỉ cần tuân thủ đúng nguyên tắc làm việc là mang lại hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt rãnh tường

 • Dùng tay mở chốt bằng kim loại trên vỏ nắp che lưỡi dao để có thể điều chỉnh lưỡi dao theo đúng độ sâu mà mình mong muốn. Sau khi điều chỉnh được độ sâu mong muốn sau đó khóa chốt kim loại để cố định độ sâu cần cắt.
 • Thao tác cầm máy theo đúng tư thế đã hưỡng dẫn: Tay trái cầm tay phía trên của máy còn tay phải cầm tay dưới của máy 
 • Đặt con lăn trên đầu nắp lưỡi dao áp vào tường để định vị
 • Bấm công tắc nguồn và giữ 5 giây để máy có thể khởi động
 • Sau khi máy khởi động thì từ từ ấn tay phải để ép lưỡi dao ngập sâu vào trong tường
 • Khi lưỡi dao ngập sâu vào trong tường, lắp che lưỡi dao ngập sâu bề mặt tường thì ta phải nhấn tay đẩy mạnh theo hướng từ dưới lên trên hoặc từ phải qua trái.
 • Khi dừng máy nhả công tắc từ từ sau đó rút máy ra như lúc áp máy vào.
 • Chờ lưỡi dao ngừng quay mới được đặt máy xuống.

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt đục rãnh tường.

 • Không nên sử dụng máy cắt rãnh tường theo hướng ngược lại quy định nếu bạn không có kinh nghiệm.
 • Trong quá trình sử dụng nếu máy có hiện tượng lạ, rung lắc, lưỡi cắt bị mác phải dừng máy ngay lập tức kiểm tra xem có vấn đề gì không nếu có phải sửa ngay không được để làm việc cố.
 • Trong quá trình sử dụng có mùi khét, khói bốc ra từ máy nên dừng máy ngay lập tức để kiểm tra xem máy có bị sao không, để có thể sửa chữa.

 • Trong quá trình sử dụng máy phải đeo đồ bảo hộ, găng tay, mũ kính bảo hộ, khẩu trang để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Nên lựa chọn dòng máy cắt rãnh tường loại không bụi, hoặc kết nối đường ống nước để chống bụi khi sử dụng.
 • Không nên làm việc quá công suất của máy sẽ dẫn đến tuổi thọ của máy giảm chất lượng công việc thấp nhất.

Nên mua máy cắt rãnh tường ở đâu tốt nhất.
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều của hàng, thương hiệu bán rất nhiều loại máy đục rãnh tường nhưng bạn không biết thật giả lẫn lộn ra sao vậy nên người dùng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín.
Siêu thị điện máy Bảo Ngọc với nhiều năm buôn bán cung cấp các dòng máy đục rãnh tường với những thương hiệu nổi tiếng vì vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhanh viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được dòng máy chất lượng giá thành rẻ nhất. 
Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263
Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com

Các tin khác
Top 3 máy cắt cỏ chạy xăng honda phải mua ngay Top 3 máy cắt cỏ chạy xăng honda phải mua ngay

Giới thiệu 3 máy cắt cỏ chạy xăng Honda tốt nhất định phải sở hữu để có thể đáp ứng tốt công việc...

Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda UMR435t L2ST Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda...

Sự thật cưc sốc phải đọc trước khi mua máy cắt cỏ Honda UMR435t L2ST để tránh tiền mất tật mang

3 máy cắt cỏ Kasei bền, tốt có giá dưới 3 củ 3 máy cắt cỏ Kasei bền, tốt có giá dưới 3 củ

Giới thiệu ,phân tích ưu khuyết điểm của 3 chiếc máy cắt cỏ Kasie được nhiều người tìm kiếm trong những...

Review máy cắt cỏ echo 4300 Review máy cắt cỏ echo 4300

Máy cắt cỏ echo 4300: hàng nội địa Nhật thật không ? Có tốt như mọi người tưởng không ? Ưu điểm và...

Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường

Review máy cắt cỏ stihl fs 360: lựa chọn số 1 trên thị trường

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin mạnh mẽ như máy chạy xăng Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin mạnh mẽ như máy chạy...

Giới thiệu top 3 máy cắt cỏ dùng pin nhưng tốc độ vòng quay của nó mạnh mẽ như các máy 4 thì chạy bằng xăng