0 0911.491.218

Không có máy cắt vải tốt nhất chỉ có máy phù hợp nhất

Đúng vậy thưa các bạn, mỗi một ngành nghề riêng biệt thậm chí công ty riêng biệt thì lại cần có một chiếc máy cắt vải riêng mà không phải chỉ cần máy đắt tiền công suất lớn là được. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết được những máy cắt vải phù hợp nhất cho công ty của bạn.

Máy cắt vải là một loại máy mà ứng dụng của nó được sử dụng trên nhiều lĩnh vực tuy nhiên mình chia ra làm 2 loại chính đó là rèm cửa-nội thất và may mặc.Đây cũng là 2 lĩnh vực mà cần máy cắt vải nhất.

Trong ngành may mặc, tôi lại chia ra làm 3 loại nhỏ là nhỏ, vừa và lớn.

Loại nhỏ gồm những công ty quy mô nhỏ và các cửa hàng cá nhân vào nhóm này các máy cắt vải phù hợp nhất cho các bạn đó là những máy cầm tay nhỏ gọn với công suất khoảng 200 đến 300 W là có thể đáp ứng nhu cầu cắt các loại vải .Tại nhóm này sản phẩm này tốt nhất các bạn có thể mua đó chính là máy cắt vải cầm tay Lejiang mà cụ thể hơn là YJ-110 và YJ-65 là 2 sản phẩm được ưa chuộng nhất dành cho loại nhỏ này.

Máy cắt vải mini YJ-65 với giá bán 1.490.000VND là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc do hãng Lejiang sản xuất máy có nhiều ưu điểm của dòng máy cắt vải cầm tay bao gồm :

  • Cân Nặng 1.2kg tiện cho việc sử dụng cầm nắm thường xuyên
  • Công suất 200W có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau
  • Điện áp  220V tiện lợi dùng tại các nhà dân và công ty xí nghiệp nhỏ
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng và bảo quản

Máy cắt vải YJ-110 thì tốt hơn so với YJ-65 chút giá thành của nó cũng cao hơn khoảng 1.850.000 VND và đây là 2 loại bạn nên chọn nếu công ty của bạn thuộc loại nhỏ

Xem các sản phẩm tại: máy cắt vải công nghiệp

Loại vừa: là những xí nghiệp trung bình có số lượng đơn hàng khoảng vài ngàn thì nên chọn những máy cắt vải đứng. Bởi những máy cắt vải đứng thường có công suất cao từ 500W đến 1000W có thể dễ dàng làm việc với cường độ cao là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cắt lượng lớn vải .Ở nhóm này bạn nên chọn máy cắt vải đứng theo khổ dao của máy thường thì khổ dao gồm 5,8,10,12 inch tùy vào kích thước vài mà chọn máy .Tuy nhiên nên chọn 2 thương hiệu máy cắt vải đứng nổi tiếng là Km và Eastman vì những loại này thường có độ bền cao hơn và dễ bảo dưỡng sữa chửa hơn các loại khác 

Loại lớn: là những công ty khổng lồ chuyên về may mặc lượng vải cắt đòi hỏi độ chính xác cao và số lượng lớn thì chúng ta nên chọn những máy cắt vải tự động. Dòng sản phẩm này có công suất cao hoạt động tự động dựa trên bản vẻ từ máy tính chuyển vào mà chúng sẽ tiến hành cắt theo bản vẻ độ chính xác gần như tuyệt đối. Nhóm này bạn nên chọn các máy cắt vải laser vì chúng sẽ tiết kiệm cho bạn 1 khâu nữa đó là vắt sổ vải. Tuy nhiên giá thành của máy cắt vải laser thường thì khá cao nên các bạn nên cân nhắc kỹ khi mua hàng

Đó là giành cho ngành may mặc con về rèm cửa-nội thất thì sao ?

Rèm cửa là ngành đòi hỏi cắt những mảnh vải lớn và thường là cắt thẳng nên lựa chọn hợp lý nhất dành cho chúng ta đó là những máy cắt vải đầu bàn .Những máy cắt vải này có khả năng cắt những tấm vải lớn trong thời gian cực nhanh là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty rèm cửa nội thất. Máy cắt vải đầu bàn có nhiều loại tốt các bạn có thể chọn như: máy cắt vải đầu bàn Tiema, máy cắt vải đầu bàn Simaru.

Quý khách có nhu cầu mua máy cắt vải vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0978455263

Các tin khác
Giới thiệu máy bơm mỡ bò bằng chân Giới thiệu máy bơm mỡ bò bằng chân

Máy bơm mỡ bò bằng chân là thiết bị dùng để tra mỡ cho máy móc nhưng dựa vào lực của chân để tạo áp...

Tại sao phải bơm mỡ cho máy xúc? Tại sao phải bơm mỡ cho máy xúc?

Máy bơm mỡ máy xúc là thiết bị đang được những chủ thầu quan tâm nhiều. Công tác bôi mỡ cho máy rất quan...

Sửa chữa máy cắt vải khi bị lỗi nhỏ Sửa chữa máy cắt vải khi bị lỗi nhỏ

Một số cách sửa chữa máy cắt vải khi bị lỗi nhỏ và dịch vụ sửa máy của điện máy Bảo Ngọc

Thanh lý máy cắt vải đầu bàn cuối năm 2019 Thanh lý máy cắt vải đầu bàn cuối năm 2019

Thanh lý máy cắt vải đầu bàn cuối năm 2019

Top 3 máy cắt vải laser tốt nhất hiện nay Top 3 máy cắt vải laser tốt nhất hiện nay

Máy cắt vải laser là những áp dụng công nghệ cao với khả năng cắt bằng tia laser để cắt vải đảm bảo...

Môt số thiết bị không thể thiếu trong tiệm bảo dưỡng xe ô tô Môt số thiết bị không thể thiếu trong tiệm bảo dưỡng xe ô...

Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các thiết bị cần thiết cho các tiệm bảo dưỡng như máy bơm mỡ, máy nén...

Sản phẩm đang bán

máy cắt vải cầm tay YJ-65 được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại được thiết kế nhỏ gọn khoảng 1,2 kg dễ dàng sử dụng và di chuyển. Máy chuyên dùng cho các loại vải coton, vải lụa, sợi hóa học, xốp da....Siêu thị điện máy Bảo Ngọc sẽ đưa đến người tiêu dùng sản phẩm giá thành rẻ nhất.

 

1.990.000 VND

1.250.000 VND

-37%

Máy cắt vải đầu bàn MTD-559 được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay. Máy cắt vải này đang là một trong những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam chúng ta.

4.850.000 VND

4.150.000 VND

-14%