0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

➢ Máy Cắt Rãnh Tường  JR-06-02 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

4.100.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi BK120 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép..

3.700.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi MANIS-4500 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

3.800.000 VND

➢ Máy cắt gạch Hikari 7K-110C là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếngHIKARI được sản xuất tại Thái Lan, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

960.000 VND

➢ Máy cắt rãnh tường 4 lưỡi Hikari KC05-156B là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.

4.300.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR180 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR02-150 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

3.080.000 VND

➢ Máy cắt rãnh DCA AZR110 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... 

2.115.000 VND

     ➢  Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi KCJ-006 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt. Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi chuyên được dùng để cắt rãnh các đường điện nước ngầm, phay gạch đỏ, phay đá cứng, bê tông cốt thép.... với công suất cực lớn máy có thể giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng

3.800.000 VND

3.100.000 VND

-18%

➢ Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi GaoWang ZR3928 là dòng sản phẩm được cải tiến từ máy cắt gạch cắt đá, máy được thiết kế thêm nhiều lưỡi dao trên cùng một trục nên khi hoạt động máy sẽ tạo thành một đường cắt tùy thuộc vào số lượng lưỡi cắt và chiều sâu đường kính lưỡi cắt.

4.000.000 VND

➢ Máy Cắt Rãnh Tường 3802 là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Trung Quốc, được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt đá, gạch... giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Trung Quốc, có độ chuẩn xác rất cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài. Điện máy Bảo Ngọc chuyên cung cấp các loại máy máy công nghiệp, máy điện cơ chính hãng chất lượng ưu việt nhất.

3.000.000 VND

Máy cắt rãnh tường là gì? Nên mua máy đục rãnh tường ở đâu uy tín

★★★★★

Máy cắt rãnh tường hay còn gọi là máy đục rãnh tường là dòng máy chuyên dụng trong xây dựng, sửa chữa nhà cửa máy có thể cắt, đục trực tiếp được gạch đá, xi măng tạo thành những khe với những yêu cầu khác nhau của người dùng để đặt dây điện, ống nước hoặc dây internet. Máy cắt rãnh tường là dòng máy mới nhưng chất lượng lại mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của máy cắt rãnh tường

 • Máy cắt rãnh tường giúp cho công việc trở lên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả công việc cao nhất giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.
 • Máy có sử dụng lưỡi dao sác bén nên dễ dàng cắt được những vật liệu nhanh nhất, lưỡi dao sắc bén nên tạo ra đường cắt sắc nét không gồ ghề không làm ảnh hưởng đến việc đi dây sau này.
 • Thiết kế máy nhỏ gọn đẹp mắt dễ dàng sử dụng không gây mỏi kể cả sử dụng để cắt tường phía trên cao. An toàn cầm nắm không sợ bị rơi rớt gây nguy hiểm khi sử dụng.
 • Máy có độ bền bỉ cao do được làm từ nhiều chất liệu cứng cáp chắc chắn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.
 • Máy có thể giúp bạn cắt được rãnh tường kiểu hình tròn hoặc là hình tròn tùy ý người dùng mà không có một khe hở.
 • Một số dòng máy còn sử dụng ống dẫn nước để giúp cho quá trình làm việc tránh bị bụi cũng như làm giảm được ma sát của lưỡi cắt khi làm việc tránh được mài mòn hư hỏng lưỡi cắt. Tiết kiệm tiền của cho người sử dụng.
 • Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt với số lượng lưỡi cắt khác nhau tùy vào mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn tùy vào ý muốn của mình.

Một số lưu ý khi sử dụng máy cắt rãnh tường

 • Trước khi sử dụng máy cắt rãnh tường bạn cần kiểm tra kỹ nguồn điện trước khi làm việc để đảm bảo được nguồn điện ổn định tránh bị chập cháy máy do nguồn điện không ổn đinh gây nguy hiểm cho người dùng, hư hỏng máy nhanh nhất.
 • Khi lưỡi cắt đã bị cong, vênh, bị hao mòn không nên sử dụng máy sẽ làm ảnh hưởng đến công việc còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Kiểm tra khu vực thi công an toàn không có nguồn dây điện ngầm hoặc đã được cắt điện đẻ tránh bị cắt trúng dây điện của bạn.
 • Trước khi vao hoạt động chính thức bạn hãy bật máy chạy không tải để kiểm tra độ an toàn trước khi vào hoạt động.
 • Khi làm việc nhiều liên tục bạn nên sử dụng dòng máy cắt rãnh tường có luồn thêm ống nước vào lưỡi cắt giúp cho quá trình lam việc giảm được bụi, và giảm được sự mài mòn cho lưỡi cắt khi làm việc lâu nóng lên dễ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi cắt.

Nên mua máy đục rãnh tường ở đâu uy tín đảm bảo

 • Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều của hàng, thương hiệu bán rất nhiều loại máy đục rãnh tường nhưng bạn không biết thật giả lẫn lộn ra sao vậy nên người dùng cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín.
 • Siêu thị điện máy Bảo Ngọc với nhiều năm buôn bán cung cấp các dòng máy đục rãnh tường với những thương hiệu nổi tiếng vì vậy bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhanh viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được dòng máy chất lượng giá thành rẻ nhất. 
 • Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263
 • Email: sieuthidienmaybaongoc@gmail.com
 • Các bạn có thể mua đặt hàng online tại:https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-ranh-tuong.html
Các tin khác
Top 5 tời điện 12V 100kg tốt 06/2024 Top 5 tời điện 12V 100kg tốt 06/2024

Giới thiệu 5 loại tời điện 12V 100kg tốt đang bán chạy 06/2024, giá rẻ được nhiều người yêu mến tin dùng

Địa chỉ bán máy tời điện Kenbo uy tín tại Thủ Đức, Tp.HCM Địa chỉ bán máy tời điện Kenbo uy tín tại Thủ Đức, Tp.HCM

Địa chỉ bán máy tời điện Kenbo uy tín tại Thủ Đức, Tp.HCM

Máy cắt vải bằng tia laser giá bao nhiêu? Máy cắt vải bằng tia laser giá bao nhiêu?

Công nghệ máy cắt vải bằng tia laser là một bước đột phá trong ngành công nghiệp may mặc. Thay vì sử dụng...

Sự thật về tính hiệu quả của máy cắt vải KM 10 inch 750W Sự thật về tính hiệu quả của máy cắt vải KM 10 inch 750W

máy cắt vải KM 10 inch 750W được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng phổ biến hiện nay, và liệu chiếc...

5 máy cắt vải tốt nhất để cắt vải số lượng lớn 5 máy cắt vải tốt nhất để cắt vải số lượng lớn

Chia sẻ đến các bạn top 5 mẫu máy cắt vải số lượng lớn nhằm dễ dàng đáp ứng dây chuyền sản xuất số...

Top 10 mẹo cắt vải chính xác và hiệu quả Top 10 mẹo cắt vải chính xác và hiệu quả

Với những người mới làm quen với kỹ thuật vắt vãi, những mẹo này sẽ hướng dẫn bạn để bạn cắt chính...