0 0911.491.218

Máy hút chân không M là gì

Với máy Hút chân không M, bạn có thể hút không khí ra khỏi túi chân không với sản phẩm bên trong và niêm phong túi. Nó còn được gọi là máy đóng gói chân không hoặc máy đóng gói chân không và chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng và an toàn cũng như để kiểm soát lưu trữ và khẩu phần. Máy hút chân không cũng là thứ cần phải có để nấu ăn sous vide, vì vậy đó là lý do tại sao nó có tên! Đừng nhầm lẫn máy của chúng tôi với các loại  máy tuần hoàn mà bạn cũng cần chuẩn bị các công thức nấu ăn sous vide! dienmaycokhi.vn chuyên cung cấp máy hút chân không cho nhiều thị trường khác nhau. Từ nấu ăn cho đến tiếp đãi đến siêu thị, chế biến thực phẩm và đóng gói công nghiệp không phải thực phẩm. Bạn có muốn mua một máy hút chân không M Không? Chúng tôi là nhà sản xuất và luôn bán máy thông qua mạng lưới phân phối của mình.

Một máy hút chân không M trong nhà bếp của bạn

Máy hút chân không M16 loại 2

Một máy chân không M mang lại rất nhiều lợi thế cho nhà bếp của bạn. Nó làm cho việc tổ chức bếp của bạn linh hoạt hơn và an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo. Bạn có thể giảm lãng phí thực phẩm và chi phí một cách dễ dàng. Bên cạnh việc giữ cho sản phẩm của bạn được tươi lâu, an toàn và tươi ngon hơn, máy chân không còn là một công cụ cần thiết cho việc nấu nướng . Nấu ăn theo kiểu sous-vide, hoặc nấu ở nhiệt độ thấp, mang lại một số lợi thế về chất lượng thực phẩm và lợi ích tổ chức. Bằng cách sử dụng máy chân không M tại dienmaycokhi.vn, bạn đảm bảo rằng sản phẩm thực phẩm của bạn được đóng gói chân không chính xác, vì vậy bạn có thể bắt đầu và chuẩn bị thực phẩm và bữa ăn một cách an toàn.

Phù hợp với Thực phẩm, Phi thực phẩm và hơn thế nữa

Đóng gói chân không là một phần quan trọng của mọi quy trình thực phẩm, bất kể sản phẩm nào. Từ cá và thịt đến pho mát, các loại hạt, khoai tây và các loại rau khác. Bằng cách sử dụng máy chân không M trong ngành công nghiệp thực phẩm, bạn có thể kéo dài thời hạn sử dụng đồng thời bổ sung chất bảo quản và đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa việc sử dụng không gian lưu trữ và xe tải quý giá của bạn, đảm bảo tất cả các kệ có sẵn được sử dụng hiệu quả bằng cách xếp các loại thực phẩm khác nhau lại với nhau. Không làm hư hỏng sản phẩm của bạn và không lây nhiễm chéo cũng như không có mùi hôi! Bao bì của bạn trông chuyên nghiệp và bạn chỉ có thể sử dụng một máy để chế biến nhiều loại sản phẩm, bất kể số lượng và quy cách. Máy chân không M cũng đã trở thành một tài sản phổ biến trong một số lĩnh vực phi thực phẩm, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp điện, cơ khí, y tế và tài chính. Sự lựa chọn cho mô hình thích hợp phụ thuộc vào loại sản phẩm, kích thước của nó và các đặc điểm khác. Máy móc được sử dụng để bảo vệ, giảm khối lượng, tối ưu hóa quy trình sản xuất và chống gian lận. Ngày càng có nhiều siêu thị sử dụng máy đóng gói chân không để kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm và đảm bảo trình bày chuyên nghiệp. 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Cấu tạo của máy hút chân không

Một máy hút chân không thực phẩm dành cho gia đình thường có các bộ phận cơ bản sau:

  • Máy hút chân không, bao gồm túi và túi hút chân không, sử dụng để tạo chân không cho túi đựng thực phẩm.

  • Bộ gia hàn nhiệt, được cấu tạo để hàn miệng túi, cách ly thực phẩm với môi trường bên ngoài.

  • Phần vỏ máy được thiết kế bằng nhôm rất chắt chắn và bảng điều khiển điện tử được làm rất tin sảo, bảo vệ linh kiện bên trong máy.

Nguyên lý hoạt động

Sau khi kích hoạt máy htus chân không, toàn bộ bên trông không khí bên trong túi đựng thực phẩm sẽ bị hút hết vào túi vào túi chứa hơi. Với những thiết bị hút chân không có tích hợp máy hàn miệng túi, bộ gia hàn nhiệt sẽ thực hiện hàn miệng túi để hoàn thành công đoạn đóng gói bao đựng sản phẩm.

Một số thiết bị sẽ yêu cầu quá trình hút và hàn miệng túi diễn ra độc lập không chung với nhau,  và một số khác tích hợp hai quá trình làm một một cách tự động.

 

Các tin khác
Máy cắt vải đứng Kaisiman KSM-888 cho đường cắt đẹp Máy cắt vải đứng Kaisiman KSM-888 cho đường cắt đẹp

Thị trường ngành công nghiệp may mặc hiên nay đang cực kỳ phát triển và kéo theo đó là sự ra đời của các...

Nên lựa chọn máy hút chân không cao cấp hay giá rẻ Nên lựa chọn máy hút chân không cao cấp hay giá rẻ

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian đi chợ hàng ngày, các chị em thường chọn cách đi...

Máy đục bê tông là gì? Máy có những ưu điểm nổi bật nào? Máy đục bê tông là gì? Máy có những ưu điểm nổi bật nào?

Máy đục bê tông là dòng máy có công suất lớn mang lại hiệu quả tốt nhất với thời gian thi công ngắn và...

Những ưu điểm của máy cắt vải mini bạn nên biết Những ưu điểm của máy cắt vải mini bạn nên biết

Máy cắt vải cầm tay là 1 trong những thiết bị thông dụng nhất trong ngành may mặc và hộ gia đình.

Máy cắt vải loại nào tốt và được sử dụng nhiều hiện nay Máy cắt vải loại nào tốt và được sử dụng nhiều hiện nay

Với một chiếc máy cắt vải công việc cắt vải của bạn được thực hiện một cách dễ dàng hơn, chúng đi...

Địa chỉ bán máy cắt vải tại quận Thủ Đức Địa chỉ bán máy cắt vải tại quận Thủ Đức

Hiện nay trên đại bạn TPHCM có rất nhiều nhà may hay các công ty may đang hoạt động vì thế mà nhu cầu tìm...

Sản phẩm đang bán

➢ Thiết bị máy hút chân không M20 được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp do khả năng ứng dụng rộng, không chỉ về thức ăn mà còn cho sự bảo vệ một loạt các sản phẩm được kín bụi, khí hoặc ăn mòn trong y tế, quang học và dược phẩm trong ngành công nghiệp và nhiều nghành khác.Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

39.650.000 VND

36.650.000 VND

-8%

➢ Thiết bị máy hút chân không công nghiệp M-16 sản phẩm hỗ trợ đóng gói hút chân không cho thực phẩm ở các dạng rắn, bột, keo.. Với máy hút chân không M-16 đặc biệt thích hợp đóng gói, hút chân không các thực phẩm khô như: bánh, mứt, kẹo, tôm, cá khô….Hiện thiết bị máy này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc......

14.000.000 VND

9.750.000 VND

-30%

➢ Thiết bị máy hút chân không thực phẩm YT500 được sản xuất với nhiệm vụ hút toàn bộ không khí trong các túi đựng thực phẩm, rồi sau đó thổi khí và đóng gói lại, đảm bảo làm sao cho vi khuẩn và côn trùng không thể xâm nhập được, từ đó kéo dài thời gian sử dụng của các nguyên liệu được lâu hơn.Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

 

16.500.000 VND

➢ Máy hút chân không M16 loại 2 có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế phù hợp với nhu cầu sản xuất, đóng gói thuộc dạng gia đình. Máy có kích thước chiều cao là 85cm, chiều rộng của chân máy là 40cm. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

6.900.000 VND

5.900.000 VND

-14%

➢  Máy hút chân không DZ-300A phù hợp với nhiều loại bao bì, nhiều loại sản phẩm khác nhau ở dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính... đều có thể đóng gói. Máy hút chân không sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, bao bì ôm sát, giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản.Hiện thiết bị này đã có tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.600.000 VND

1.200.000 VND

-25%

➢  Máy hút chân không DZ300B có vỏ máy bằng nhựa, được thiết kế bơm hút điện tử với công suất hút cao lên đến 0,07 Mpa giúp hút chân không cực nhanh và hiệu quả hơn. Hiện thiết bị này đã có tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

1.850.000 VND

1.350.000 VND

-27%