0 0911.491.218

Các loại máy cần thiết để làm vườn

Công việc làm vườn luôn là một trong những công việc vất vả và mất thời gian chính vì vậy con người chúng ta đã sáng tạo ra những máy móc thiết bị để phục vụ cho nhu cầu làm vườn của mình .Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại máy làm vườn cần thiết nhất .

Máy khoan lỗ trồng cây

Là chiếc máy quan trọng đối với những nhà làm vườn máy khoan lỗ trồng cây có công dụng lớn nhất đó là khoan đất tạo ra những hố để trồng cây cây nông nghiệp, trồng cây ăn quả,... 
Để tăng năng suất thu nhập cũng như đem lại lợi ích cho nguồn sinh thái, cây xanh, bóng mát... Máy khoan lỗ trồng cây là sản phẩm vô cùng thích hợp và cần thiết để phục vụ nhu cầu này.

Máy phun phân bón

Là chiếc máy có tác dụng giống như 1 chiếc máy phun ngoài khả năng phun phân bón nó còn có tác dụng phun phân bón, phun thuốc trừ sâu ,phun vôi... phạm vi phun thuốc của nó có thể lên tới 11m là một sản phẩm không thể thiếu để bón phân cho mảnh vườn của bạn .

Máy cắt cỏ 

Máy cắt cỏ là thiết bị hỗ trợ giúp bạn cắt cỏ trong khu vườn của gia đình hay cắt cỏ trong các công viên, đường phố thêm sạch sẽ, gọn gàng hơn. Với công suất khỏe sẽ giúp máy cắt cỏ rất nhanh, đường cắt đều và đẹp hơn

Máy tỉa hàng rào/Máy cắt cành trên cao

3 máy này mình gom lại thành 1 nhóm bởi cấu tạo của các máy này là giống nhau có chỉ cần thay đầu cắt là có thể biến hành 1 chiếc máy khác nên chúng hoàn toàn giống nhau.Ưu điểm của máy này có là có thể dễ dàng cắt tỉa cành cây cả to lẫn nhỏ đồng thời giúp làm gọn hàng rào một cách nhanh chóng và dễ dàng đồng thời 1 chiếc máy như vậy thường thì có tuổi thọ đến 10 năm
Xem các máy cắt cành trên cao tại : https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-canh-tren-cao.html
 
Mua các loại máy làm vườn trên ở đâu :
 
Điện máy Bảo Ngọc là một trong những công ty phân phối máy móc thiết bị hàng đầu Việt Nam và thế giới trong đó các loại máy làm vườn như máy cắt cỏ, máy cắt cành trên cao, máy khoan lỗ trồng cây đều là những sản phẩm tốt nhất hiện nay .
Các tin khác
Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330 Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330

Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330

Giới thiệu một số máy băm cỏ voi cho bò tại Bảo Ngọc? Giới thiệu một số máy băm cỏ voi cho bò tại Bảo Ngọc?

Việc áp dụng khoa học kỷ thuật vào trong chăn nuôi đã không còn xa lạ đối với mội hộ gia đình làm công...

Giới thiệu máy nghiền ngô làm thức ăn cho chăn nuôi? Giới thiệu máy nghiền ngô làm thức ăn cho chăn nuôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cám và bột thức ăn chăn nuôi và không ít bà con cảm thấy lo...

Máy xay đa năng thức ăn cho gia súc nào tốt nhất nhiện nay? Máy xay đa năng thức ăn cho gia súc nào tốt nhất nhiện nay?

Máy băm nghiền đa năng hiện đả là một thiết bị được sử dụng thông dụng ở nhiều vùng thôn quê nhằm...

Máy cắt cành trên cao chạy điện 3A có tốt không Máy cắt cành trên cao chạy điện 3A có tốt không

Giới thiệu máy cắt cành trên cao chạy điện 3A và có nên dùng máy cắt cành trên cao chạy điện không

Giới thiệu máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H Giới thiệu máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H

Giới thiệu máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

Liên hệ

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

17.367.000 VND

16.273.000 VND

-6%

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.828.000 VND

7.228.000 VND

-8%

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

5.720.000 VND

-15%