0 0911.491.218

Cách khắc phục một số lỗi nhỏ của máy cắt cành trên cao

Máy cắt cành trên cao là chiếc máy sử dụng lưỡi cưa xích để cắt cành và tạo tán cho cây trồng hoặc phát quan đô thị mà không cần phải leo trèo hay vất vả nguy hiểm , tất cả những gì bạn cần là đứng dưới đất là nhấn nút để cắt. Thông thường máy cắt cành trên cao có tuổi thọ rất cao tuy nhiên sẽ có những lức máy xảy ra một số sự cố, mà những sự cố này bạn có thể giải quyết một cách dễ dàng mà không cần đem ra tiệm sữa .

Cách khắc phục một số lỗi nhỏ của máy cắt cành trên cao
Động cơ khó khởi động hoặc không khởi động được :
 
Lúc này chúng ta tiến hành kiểm tra xem máy còn nhiên liệu không nếu còn tiếp theo thì kiểm tra bugi xem nó có bị cháy không nếu có thì nên thay cá mới .Ngoài ra đối với những máy sài lâu năm thì có thể do lọc xăng nhiều đất bẩn làm ngẽn xăng dẫn đến máy không hoạt động.
Nếu máy hoạt động được 1 lúc tắt thì có thể lọc gió của động cơ hư hoặc lỏng tiến hành kiểm tra và thay cho máy là dùng được 
Động cơ không dừng: Trong trường hợp này không nên sử dụng máy mà để máy hoạt động ở chế độ không tải (không cắt cành) và gạt bướm gió về vị trí đóng để trắt máy. Nguyên nhân có thể do khớp nối công tắc bật tắc, hệ thống điện.

Xem các máy cắt cành trên cao mới tại : máy cắt cành cây trên cao
 
Sự cố lam xích
 
- Xích của máy không được bôi trơn: đây có thể là dấu hiệu cho thấy dầu nhớt của động cơ đã cạn hoặc ống dẫn nhớt bị kẹt hay tắc do bụi bẩn .Lúc này lấy tua vít thông lại ống dẫn là được , ngoài ra thì khoảng vài tháng thì nên thay nhớt cho máy 1 lần để máy hoạt động trơn tru
- Xích máy cắt cành trên cao không quay: Khi sử dụng nếu thấy xích không quay thì bạn cần dừng hoạt động của máy lại. Trường hợp này có thể do lam bị cong vênh do lưỡi chạm vật cứng hoặc vật lạ kẹt vào xích. Hoặc do hệ thống truyền động có vấn đề, bạn nên kiểm tra lại nhông đồng tiền và láp.
 
Trên đây là cách khắc phục 1 số lỗi nhỏ của máy cắt cành trên cao nếu áp dụng những cách trên mà vẫn không thể hoạt động được thì bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0978455263 để tiến hành được hướng dẫn sữa chữa 
Các tin khác
Cách làm hàng rào chống trộm bằng cây tô mộc vừa rẻ vừa đẹp Cách làm hàng rào chống trộm bằng cây tô mộc vừa rẻ vừa...

Trồng hàng rào cây tô mộc vừa đẹp vừa rẻ thay cho các loại tường rào sắt thép đắc tiền và xấu xí

Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330 Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330

Giới thiệu về máy cắt cành trên cao HM330

Giới thiệu một số máy băm cỏ voi cho bò tại Bảo Ngọc? Giới thiệu một số máy băm cỏ voi cho bò tại Bảo Ngọc?

Việc áp dụng khoa học kỷ thuật vào trong chăn nuôi đã không còn xa lạ đối với mội hộ gia đình làm công...

Giới thiệu máy nghiền ngô làm thức ăn cho chăn nuôi? Giới thiệu máy nghiền ngô làm thức ăn cho chăn nuôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cám và bột thức ăn chăn nuôi và không ít bà con cảm thấy lo...

Máy xay đa năng thức ăn cho gia súc nào tốt nhất nhiện nay? Máy xay đa năng thức ăn cho gia súc nào tốt nhất nhiện nay?

Máy băm nghiền đa năng hiện đả là một thiết bị được sử dụng thông dụng ở nhiều vùng thôn quê nhằm...

Máy cắt cành trên cao chạy điện 3A có tốt không Máy cắt cành trên cao chạy điện 3A có tốt không

Giới thiệu máy cắt cành trên cao chạy điện 3A và có nên dùng máy cắt cành trên cao chạy điện không

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

Liên hệ

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

17.367.000 VND

16.273.000 VND

-6%

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.828.000 VND

7.228.000 VND

-8%

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

5.720.000 VND

-15%