0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

Máy cắt cành trên cao 3 trong 1

 •  Hiệu: Tropic
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

 

6.000.000 VND

5.500.000 VND

-8%

Máy cắt tỉa cành dùng lưỡi cưa cho phép chăm sóc cây cối và cây bụi cao mà không sử dụng thang. Nó được thiết kế để cắt ở mức 3-5 mét, nhờ đó mà loại bỏ các chi nhánh được an toàn và thoải mái. Độ sáng nhẹ và sự cân bằng hợp lý đảm bảo làm việc thoải mái và cắt đứt gãy thậm chí với độ dày đáng kể mà không cần giằng xích và cuộn.

Liên hệ

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

5.600.000 VND

5.400.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

20.217.000 VND

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

4.900.000 VND

-27%

Hướng dẫn cách cắt tỉa cành cà phê

★★★★★

cắt cành cà phê là một trong những kỹ thuật giúp cây cà phê phát triển tốt và cho năng suất cao.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tỉa cành cà phê một cách tối ưu nhất .Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cây cà phê say quả

Kỹ thuật cắt tỉa cành cà phê

Việc cắt cành cho cây cà phê khá đặc biệt, chúng ta phải lựa chọn đúng thời gian lý tưởng nhất thì cây mới có thể phát triển tốt được : theo nhiều chuyên gia thì có 2 thời điểm tốt nhất để làm công việc này đó là sau khi thu hoạch và vào tháng 6 tháng 7 khoảng giữa mùa mưa. Cả 2 giai đoạn này bạn tập trung cắt những cành như sau :

 • Tiến hành cắt bỏ những cành phê bị khô, cành không có lá, cành già cỗi hay quá yếu, bị sâu bệnh hại vì những cành này sẽ làm sẽ làm cây yếu đi và không có khả năng cho ra quả .
 • Tiếp theo là loại bỏ những cành nằm bên trong tán lá của cây: những cành này do mọc bên trong tán nên không hấp thụ được ánh sáng mặt trời để quang hợp tạo chất dinh dưỡng việc loại bỏ chúng sẽ giúp cây tập trung nhiều chất dinh dưỡng hơn cho các cành khác 
 • Loại bỏ một số cành thứ cấp nằm phía trên cùng của tán để tạo điều kiện cho ánh sáng được chiếu vào tán cây, giúp cây thông thoáng hơn.
 • Đối với những cành già những vẫn có khả năng cho trái bạn cần cắt ngắn những cành này để tập trung phát triển cành thứ cấp có khả năng cho quả cao hơn
 • Loại bỏ những cần quá gần mặt đất vì hầu như chúng chả có tác dụng gì cho cây
 • Cành bị sâu, bị ve cắn , bị gãy do bão hay động vật
 • Cành bị cắt nhầm, cành đâm vào thân, đâm xuống đất , đâm lên trời
 • Cành có dấu hiệu bất thường như cong, dị dạng lá màu vàng, đỏ, trắng
 • Cành đơn cách xa thân >= 1 m, cành vươn lên cao > 2 m, bất cứ cành nào cách thân >= 1.5m
Lưu ý : Khi cắt cần phải có giới hạn chỉ nên cắt khoảng tầm 20 đến 25% tán lá của cây để cây có thể khôi phục lại không nên cắt quá nhiều vì dễ làm cây mất sức và không kịp ra hoa và kết quả tập trung cắt những cành bị chết và sâu bệnh đầu tiên sau đó mới đến các cành khác.
 
Ngoài ra, một điều cần lưu ý khi áp dụng kỹ thuật cắt cành cây cà phê đó là bạn nên mua những công cụ tốt và phù hợp. Hiện nay, có 2 công cụ để cắt tỉa cành cây là kéo cắt cành cà phê và máy cắt cành trên cao. Khi cây còn nhỏ cành chưa to và cao thì việc cắt cành bằng kéo là hết sức đơn giản và dễ dàng tuy nhiên khi cây có tuổi thì chỉ có máy cắt cành cây trên cao mới giúp được bạn .
Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm qua link: máy cắt cành cây trên cao
 
Trên đây là hướng dẫn cắt tỉa cành cà phê, hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có được một vụ mùa bội thu nếu bạn có nhu cầu mua máy hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0987455263
Các tin khác
Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại

Giá trị mà thiết bị máy cắt cành trên cao mang đến là rất nhiều đối với những người chăm sóc cây cối.

Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn

Máy cắt cành cây trên cao là thiết bị không thể thiếu đối với ngành lâm nghiệp. Ngày nay mô hình trang trại,...

Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn...

Với sự phát triển của công nghệ khoa học kỷ thuật thì nhiều loại máy móc được áp dụng vào công nông...

Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông

Máy cắt cành trên cao là công cụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cắt tỉa cành một cách dễ dàng và nhanh...

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc cây xoài...

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ