0 0911.491.218

Sản phẩm đang bán

Máy cắt cành trên cao 3 trong 1

 •  Hiệu: Tropic
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

 

6.000.000 VND

5.500.000 VND

-8%

Máy cắt tỉa cành dùng lưỡi cưa cho phép chăm sóc cây cối và cây bụi cao mà không sử dụng thang. Nó được thiết kế để cắt ở mức 3-5 mét, nhờ đó mà loại bỏ các chi nhánh được an toàn và thoải mái. Độ sáng nhẹ và sự cân bằng hợp lý đảm bảo làm việc thoải mái và cắt đứt gãy thậm chí với độ dày đáng kể mà không cần giằng xích và cuộn.

Liên hệ

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

5.600.000 VND

5.400.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

20.217.000 VND

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

Liên hệ

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

4.900.000 VND

-27%

Kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi

★★★★★

Nếu bạn là một người trồng bưởi chắc hẳn bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi là quan trọng thế nào. Tuy nhiên, nếu bạn mới bước vào nghề và chưa hiểu về kỹ thuật này thì mời bạn tìm hiểu với tôi qua bài viết dưới đây.

Cây bưởi sau khi được cắt cành cho nhiều quả

Cây bưởi sau khi được cắt cành cho nhiều quả

Kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi chia làm 3 công đoạn

1. Chọn thời điểm cắt tỉa cành bưởi

Việc chọn thời gian cắt tỉa cành bưỡi diễn có thể là một trong những yếu tố quyết định đến sức khỏe cũng như năng suất của cây: đối với cây bưởi thì có 2 thời điểm nên tiến hành cắt cành:

 • Thứ nhất, sau khi thu hoạch: sau mỗi mùa thu hoạch thì cây bưởi luôn ở trong tình trạng phục hồi lại sức, việc cắt bỏ bớt những cành già, yếu sẽ giúp cây tập trung phát triển cho những cành mới có khả năng cho quả tốt hơn
 • Thứ 2, khi chưa ra cành lá mới: các cành mọc ở đầu nhánh sẽ là cành mang trái, ta cần cắt những cành mọc dọc thân ngoài ra những ngọn quá dài, để chất dinh dưỡng tập trung cho các cành đầu nhánh. 
 • Vậy cụ thể cắt tỉa cành bưởi vào tháng mấy, thật ra tùy vào mỗi vùng miền mà tháng cắt khác nhau.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cắt cành vào những tháng giữa mùa khô để hạn chế vi khuẩn làm hỏng cây do vết cắt.

2. Chọn công cụ cắt tỉa cành bưởi thích hợp

Việc chọn công cụ thích hợp để cắt cũng quan trọng như việc chọn thời điểm vậy nếu bạn lựa chọn các loại công cụ thô sơ không sắt bén để cắt cành cây bưởi thì vết cắt rất xấu việc cây bị hỏng chết do vết cắt là điều không phải bàn cải.

Vì vậy để cắt cành cây bưỡi mình khuyên bạn ít nhất sỡ hữu cho mình 2 công cụ sau :Kéo cắt cành và máy cắt cành trên cao

Kéo cắt cành thì quá quen thuộc mình không nhắc đến còn máy cắt cành trên cao là chiếc máy với lưỡi cưa xích gắn cần dài khoảng 3 đến 4 mét có thể thu ngắn tùy ý, nó sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc mà kéo cắt bình thường không làm được như : cắt cành to, ở trên cao mà không phải leo trèo...

Để tìm hiểu về các sản phẩm máy này các bạn vui lòng vào đường dẫn :máy cắt tỉa cành trên cao

3. Tiến hành cắt cành 

Sau khi đã chọn được thời điểm và công cụ thích hợp bạn tiến hành loại bỏ các cành sau:

 • Cây bưởi thường xuất hiện những chồi tủa (5-6 chồi ra cùng một điểm) thì nên lãi bỏ bớt chỉ chừa lại khoảng 2 chồi.
 • Cành bị sâu bệnh, cành chết 
 • Cành già đã cho quả cũng nên cắt để tạo điều kiện cho cành trẻ phát triển tốt hơn và cho quả nhiều hơn
 • Những cành núp bên trong tán cây nên cắt vì chúng không có khả năng cho trái cũng nhưng quang hợp tạo chết dinh dưỡng cho cây
 • Những cành lùm xùm cũng nên cắt để thoáng giảm sâu bệnh và giúp cây nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Lưu ý: khi cắt cành to vết cắt cành phải hướng sao cho không có khả năng động nước lại trên cây sẽ làm cây bị hỏng ngoài ra thì phải kiểm tra xem tình trạng của cây có tốt không và không cắt quá 20% số cành của cây.

Các tin khác
Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại Giá trị mà máy cắt cành trên cao mang lại

Giá trị mà thiết bị máy cắt cành trên cao mang đến là rất nhiều đối với những người chăm sóc cây cối.

Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn Các sử dụng máy cắt cành cây trên cao an toàn

Máy cắt cành cây trên cao là thiết bị không thể thiếu đối với ngành lâm nghiệp. Ngày nay mô hình trang trại,...

Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi Những lợi ích của việc tận dụng máy chế biến thức ăn chăn...

Với sự phát triển của công nghệ khoa học kỷ thuật thì nhiều loại máy móc được áp dụng vào công nông...

Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông Máy cắt cành trên cao - công cụ tuyệt vời cho nhà nông

Máy cắt cành trên cao là công cụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cắt tỉa cành một cách dễ dàng và nhanh...

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc cây xoài...

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ