0 0911.491.218

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl lựa chọn đúng đắn cho nhà nông

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị giúp cho người sử dụng có thể cắt tỉa cành cây một các nhanh chóng kể cả những loại cây cao, cây cổ thụ. Dựa vào nhu cầu thiết yếu của xã hội hện nay có rất nhiều dòng máy cắt tỉa cành được ra đời mỗi máy mang lại những lợi ích riêng cho người dùng.


 

Sau đây tôi sẽ viết cho bạn đọc hiểu về dòng máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM và những tiện ích của nó.
Ưu điểm:
- Đây là dòng máy cắt cành trên cao được nhiều người đánh giá cao trên thị trường. Máy cắt cành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức thiết kế máy có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và dễ bảo hành bảo dưỡng.
- Được sở hữu loại động cơ 2 thì mạnh mẽ nên giúp máy có thể làm việc và hoạt động mạnh mẽ nhất. Động cơ của máy cũng được vận hành êm ái không gây tiếng ồn lớn nên có thể làm việc lâu mà không gây ra mệt mỏi.
- Với trọng lượng máy khoảng 4 kg sẽ là điều kiện tốt nhất cho người sử dụng dễ dàng đưa lên cao cắt tỉa mà không quá mệt mỏi nặng nhọc. Tiết kiệm sức lao động ho người sử dụng có thể làm việc trọng thời gian dài.
- Máy có thiết kế hệ thống chống rung tốt giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.
- Cần cắt của máy có thể cắt được những loại cành cao đến 5m thích hợp cho những loại cây ăn trái, cây cổ thụ ..... chỉ cần đứng tại một vị trí bạn có thể cắt đươc những cần trên cùng cao nhất, không cần dùng quá nhiều sức.
Cấu tạo hình thành của máy.


 

- Một chiếc máy gồm có 3 bộ phận chính quan trọng nhất chính là cần cắt, lưỡi cưa và động cơ. Chúng được liên kết với nhau bằng các khớp nối đơn giản nhưng khá chắc chắn đảm bảo cho công việc được hoạt động vững chắc nhất. Cũng chính nhờ các khớp nối đó mà người dùng có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng.
- Tay cầm của máy được gắn trên chiếc cần ở một vị trí sao cho vừa tay người sử dụng để cho việc sử dụng trở nên đơn giản nhất cũng tránh cho việ trơn trợt khi làm việc.
- Máy có gắng công tắc khởi động ở vị trí mà người dùng có thể thao tác đơn giản nhất khi khởi động cũng như khi có sự cố xảy ra.
- Cần cắt của máy có thiết kế dài có thể cắt ở độ cao từ 2-5m tùy vào mục đich. Không chỉ cắt được  những cành cây cao mà có thể cắt được những tán cây rậm rạp vì máy có thiết kế đầu cắt linh hoạt.
- Lưỡi cắt của máy được bôi trơn xích cưa được bảo vệ tốt tránh bị mài mòn khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy cắt cành trên cao vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-canh-tren-cao.html

Các tin khác
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài là một trong những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến việc cây xoài...

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ

Các loại dụng cụ cắt cành trên cao tiện lợi, giá rẻ

Cách làm hàng rào hoa đẹp nhất Cách làm hàng rào hoa đẹp nhất

Hướng dẫn cách làm hàng rào hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa giấy và cách để giúp bạn cắt tỉa chúng một cách...

Làm hàng rào hoa râm bụt đẹp và không tốn kém Làm hàng rào hoa râm bụt đẹp và không tốn kém

Chỉ với vài bước đơn giản và vài trăm ngàn đồng bạn sẽ có ngay một hàng rào hoa râm bụt đẹp như những...

Làm thế nào để có hàng rào hoa hồng đẹp như mơ Làm thế nào để có hàng rào hoa hồng đẹp như mơ

hàng rào hoa hồng đẹp như mơ là mong ước của rất nhiều người .Bạn sẽ có được điều ấy chỉ với việc...

Kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi Kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi

Kỹ thuật cắt tỉa cành bưởi gồm 3 công đoạn chính là lựa chọn công cụ cắt,chọn thời gian cắt và chọn...

Sản phẩm đang bán

➢ Máy cắt cành trên cao Volga VS-4300 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc....

Liên hệ

Máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

Máy cắt cành trên cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một chiếc máy nông nghiệp tốt nhất hiện nay là một trong những thiết bị tuyệt vời dùng để cắt cành và tạo tán cho cây trồng đồng thời cũng là những sản phẩm tốt để loại bỏ những cành nhánh cây khô trên cao.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

Máy cắt cành trên cao Stihl HT75 là một sản phẩm của Stihl một trong những nhà sản xuất , sản phẩm được người Việt chúng ta rất ưa chuộng và luôn đánh giá chất lượng cao 

17.367.000 VND

16.273.000 VND

-6%

Máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.828.000 VND

7.228.000 VND

-8%

Máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

5.720.000 VND

-15%