0 0911.491.218

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl lựa chọn đúng đắn cho nhà nông

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị giúp cho người sử dụng có thể cắt tỉa cành cây một các nhanh chóng kể cả những loại cây cao, cây cổ thụ. Dựa vào nhu cầu thiết yếu của xã hội hện nay có rất nhiều dòng máy cắt tỉa cành được ra đời mỗi máy mang lại những lợi ích riêng cho người dùng.


 

Sau đây tôi sẽ viết cho bạn đọc hiểu về dòng máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM và những tiện ích của nó.
Ưu điểm:
- Đây là dòng máy cắt cành trên cao được nhiều người đánh giá cao trên thị trường. Máy cắt cành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức thiết kế máy có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng và dễ bảo hành bảo dưỡng.
- Được sở hữu loại động cơ 2 thì mạnh mẽ nên giúp máy có thể làm việc và hoạt động mạnh mẽ nhất. Động cơ của máy cũng được vận hành êm ái không gây tiếng ồn lớn nên có thể làm việc lâu mà không gây ra mệt mỏi.
- Với trọng lượng máy khoảng 4 kg sẽ là điều kiện tốt nhất cho người sử dụng dễ dàng đưa lên cao cắt tỉa mà không quá mệt mỏi nặng nhọc. Tiết kiệm sức lao động ho người sử dụng có thể làm việc trọng thời gian dài.
- Máy có thiết kế hệ thống chống rung tốt giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.
- Cần cắt của máy có thể cắt được những loại cành cao đến 5m thích hợp cho những loại cây ăn trái, cây cổ thụ ..... chỉ cần đứng tại một vị trí bạn có thể cắt đươc những cần trên cùng cao nhất, không cần dùng quá nhiều sức.
Cấu tạo hình thành của máy.


 

- Một chiếc máy gồm có 3 bộ phận chính quan trọng nhất chính là cần cắt, lưỡi cưa và động cơ. Chúng được liên kết với nhau bằng các khớp nối đơn giản nhưng khá chắc chắn đảm bảo cho công việc được hoạt động vững chắc nhất. Cũng chính nhờ các khớp nối đó mà người dùng có thể tháo lắp dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng.
- Tay cầm của máy được gắn trên chiếc cần ở một vị trí sao cho vừa tay người sử dụng để cho việc sử dụng trở nên đơn giản nhất cũng tránh cho việ trơn trợt khi làm việc.
- Máy có gắng công tắc khởi động ở vị trí mà người dùng có thể thao tác đơn giản nhất khi khởi động cũng như khi có sự cố xảy ra.
- Cần cắt của máy có thiết kế dài có thể cắt ở độ cao từ 2-5m tùy vào mục đich. Không chỉ cắt được  những cành cây cao mà có thể cắt được những tán cây rậm rạp vì máy có thiết kế đầu cắt linh hoạt.
- Lưỡi cắt của máy được bôi trơn xích cưa được bảo vệ tốt tránh bị mài mòn khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy cắt cành trên cao vui lòng liên hệ 0978455263 hoặc truy cập link https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-canh-tren-cao.html

Các tin khác
Quy định an toàn khi dùng máy cắt cành trên cao Quy định an toàn khi dùng máy cắt cành trên cao

Quy định an toàn khi dùng máy cắt cành trên cao

Những thương hiệu máy cắt cành trên cao được ưa chuộng Những thương hiệu máy cắt cành trên cao được ưa chuộng

Những thương hiệu máy cắt cành trên cao được ưa chuộng

Hướng dẫn cách chăm sóc cây nhờ máy cắt tỉa hàng rào Hướng dẫn cách chăm sóc cây nhờ máy cắt tỉa hàng rào

Thông thường hàng rào cây xanh được bao quanh nhà chính là để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Cây xanh và hàng rào...

Ưu diểm nổi bật của máy cắt tỉa cành trên cao Ưu diểm nổi bật của máy cắt tỉa cành trên cao

Hàng rào cây xanh không chỉ tạo cảnh quan đẹp, mát mẻ đem đến không gian trong lành mát mẻ cho ngôi nhà của...

Phân loại máy cắt cành Phân loại máy cắt cành

Máy cắt hàng rào hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưu chuộng bởi máy chiếm được nhiều...

Siêu khuyến mãi cho tất cả các dòng máy xạc cỏ trong tháng 7 Siêu khuyến mãi cho tất cả các dòng máy xạc cỏ trong tháng 7

Máy xạc cỏ là một trong những công cụ quen thuộc của nhà nông. Đặc biệt là tất cả những nông trại,...

Sản phẩm đang bán

 ➢ Thiết bị máy cắt cành trên cao Cater MT330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc. 

5.100.000 VND

4.530.000 VND

-11%

➢ Thiết bị Máy Cắt Cành Trên Cao Dinyi LCS330 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

4.700.000 VND

4.500.000 VND

-4%

➢ Thiết bị máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

19.300.000 VND

16.300.000 VND

-16%

➢ Thiết bị máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT75 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

17.367.000 VND

16.273.000 VND

-6%

➢ Thiết bị máy cắt cành trên cao honda GX35 Thái Lan là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

7.900.000 VND

7.400.000 VND

-6%

➢ Thiết bị máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT-KM là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc

7.828.000 VND

7.228.000 VND

-8%

➢ Thiết bị máy cắt cành cây trên cao dùng pin (18V) Yato YT-85120 là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng để thay thế các thiết bị như thang hay máy nâng đưa người lên và sử dụng thiết bị cưa xích để cắt cành cây. Với ứng dụng rộng rãi, đa năng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện thiết bị này đã có mặt tại siêu thị điện máy Bảo Ngọc.

6.720.000 VND

5.720.000 VND

-15%